Tại sao THỦY TINH vẫn là chất liệu bao bì mới?

Tại sao Thủy Tinh vẫn là chất liệu bao bì mới?

Thủy tinh là sự chọn lựa phổ biến cho các sản phẩm bao bì vì tính ưu việt về hình dáng bên ngoài và bảo quản sản phẩmViệc sử dụng những hình dáng đặc trưng, nhãn hiệu ngắn gọn, tinh tế, cũng như phủ những chất liệu khác nhau đã cho phép thủy tinh là chất liệu nổi bật nhất trong các sản phẩm bao bì hiện nay.

 

Trong thập kỷ vừa qua, bao bì thủy tinh chiếm vai trò cực kỳ quan trọng trong “quảng cáo” sản phẩm. 

Với những đặc tính ưu việt về hình dáng bên ngoài và bảo quản sản phẩm thì thủy tinh ngày càng đóng vai trò quan trọng.  

 

Hũ thủy tinh  

Hũ Thủy Tinh

Phong cách mới làm thăng hoa các lợi ích truyền thống của thủy tinh

Một số các xu thế tiêu dùng chủ đạo gần đây tác động tới công nghiệp sản xuất bao bì thủy tinh, nổi bật nhất là 5 xu thế sau:

 

Bổ dưỡng -  Với sự phát triển nhanh chóng các sản phẩm bổ dưỡng và sức khoẻ con người đã nâng cao nhận thức về tính chất vượt trội của thuỷ tinh trong bảo quản sản phẩm. Thủy tinh đáp ứng được yêu cầu này và là sự lựa chọn bảo vệ hữu hiệu nhất so với tất cả các chất dùng để chứa, bảo vệ tốt nhất các sản phẩm trong thời gian dài.

 

Đồ uống có cồn và rượu mạnh  Các loại đồ uống có cồn thường đựơc lưu trữ trong thời gian dài với chai thủy tinh chất lượng cao, khách hàng không chỉ muốn có một sản phẩm tốt về chất lượng mà hơn thế nữa đó là một sản phẩm nhìn thực sự bắt mắt. 

 

Nước uống mạch nha, ít calo, có cồn -  Một dòng sản phẩm làm từ mạch nha được bắt đầu phát triển bởi Smirnoff Ice đã thúc đẩy mạnh mẽ sản xuất các vỏ chứa băng thủy tinh tại Mỹ trong giai đoạn 2002-2003, giúp cho ngành sản xuất vỏ chứa thủy tinh không chỉ tăng về sản lượng mà còn thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông khi mà một loạt các công ty khác cũng đưa ra các sản phẩm tương tự trong thời gian rất ngắn. Chính sự tăng trưởng về nhu cầu cho các sản phẩm men mạch nha và các sản phẩm bia đã dẫn tới nhu cầu tăng cao sản xuất các vỏ chai thủy tinh.

 

Hữu cơ - Các sản phẩm thức ăn và đồ uống đang tràn ngập thị trường. Và thủy tinh chính là sự lựa chọn tất yếu tự nhiên vì chất liệu thể hiện nổi bật trên giá. Bao bì sản phẩm cũng nhờ đó trở nên đẹp hơn với nhãn dán rõ ràng và tinh tế. Những yêu cầu về chất lượng bao bì cho thấy thủy tinh thích hợp hơn nhiều so với nhựa PET hay nhôm.

 

Thực phẩm và đồ uống theo chức năng - Dân số ngày càng già đi, bệnh béo phì cũng như các vấn đề sức khoẻ khác (như bệnh tiểu đường và bệnh tim) là những nguyên nhân dẫn tới tiêu dùng các sản phẩm chức năng dành cho sức khoẻ tăng nhanh chóng (các sản phẩm ít calo, ít muối, năng lượng, tăng trí nhớ, tiêu hoá, khoẻ tuần hoàn). Các sản phẩm mới này cần một quá trình xử lý cao cấp cũng như bao bì bảo vệ lâu dài. Thủy tinh là một trong những lựa chọn hàng đầu dùng để đựng các thực phẩm và đố uống theo chức năng.

 

 

Tại sao thủy tinh vẫn là chất liệu bao bì mới

Thủy tinh là một sự chọn lựa phổ biến cho các sản phẩm mới vì tính đa dụng. Việc sử dụng những hình dáng đặc trưng, nhãn hiệu ngắn gọn, tinh tế, chai lọ thủy tinh màu sắc, cũng như phủ những chất liệu khác nhau đã cho phép các chai lọ thủy tinh là chất liệu nổi bật nhất trong lựa chọn.

Hơn thế với tính đa dụng của thủy tinh có thể tạo ra những những thay đổi kéo dài vòng đời của thiết kế và tiết kiệm chi phí bởi sử dụng lại cùng các yếu tố bao bì”.

 

Thủy tinh là chất liệu cao cấp - Các đặc tính của thủy tinh làm cho nó trở thành một chất liệu với chất lượng cao và hình ảnh đặc trưng. Khách hàng thích các sản phẩm thủy tinh vì họ luôn tin tưởng rằng đó là chất liệu bao bì siêu hạng. Khi bạn sử dụng sẽ không bị thoái hoá, ăn mòn hay tan chảy và thủy tinh cũng có lợi thế cạnh tranh vì tính lịch sử của nó. 

 

Thủy tinh mang tính tự nhiên - Thủy tinh được tạo ra từ các sản phẩm có sẵn trong thiên nhiên như cát, bột sô đa, đá vôi và thủy tinh vụn.

 

Thủy tinh tái chế được Tái chế luôn là một phần của quy trình sản xuất chai lọ thủy tinh. Các nhà sản xuất thu được lợi ích khi tái chế - giảm nguyên vật liệu đầu vào, tăng thời gian sử dụng của các thiết bị sản xuất như lò nung, giảm năng lượng tiêu thụ. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với các khách hàng quan tâm tới vấn đề môi trường và sẽ tiếp tục giúp cho việc tiêu thụ sản phẩm bao bì thuỷ tinh trong tương lai.

 

Thủy tinh là đồ chứa tuyệt hảo - Vì thủy tinh là chất rắn và trơ, các chất chứa trong bình thủy tinh sẽ không bị thủy tinh ảnh hưởng tới chất lượng, mùi vị, không thấm nước, không xốp và giữ được mùi vị. Đảm bảo vệ sinh an toàn sạch sẽ.

 

Thủy tinh chất liệu tuyệt vời cho thiết kế - Sự trong suốt của thủy tinh và khả năng truyền ánh sáng theo các hướng duy nhất là những lợi thế cạnh tranh của chất liệu này. 

 

Thủy tinh vẫn sẽ là chất liệu bao bì chính cho thực phẩm, đồ uống.

Thủy tinh đã là chất liệu bao bì chính của nhiều sản phẩm trong nhiều thế kỷ và sẽ tiếp tục là chất liệu bao bì chính trong thời gian tới. 

0993 469 286